Tin Công ty

Tổng kết Hội thi thợ giỏi cấp Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2017 – Khối thủy điện

Chiều ngày 01/12/2017, tại Công ty Phát triển thủy điện Sê San, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức tổng kết Hội thi thợ giỏi cấp Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2017 – Khối thủy điện.

(Ông Ngô Sơn Hải, Trưởng Ban chỉ đạo – Phó Tổng Giám đốc EVN phát biểu)

33 thí sinh là các trưởng ca được tuyển chọn từ các Nhà máy thủy điện thuộc EVN đã hoàn thành 2 phần thi lý thuyết và thi vấn đáp. Nội dung thi gồm các quy trình quản lý vận hành thiết bị trong nhà máy; quy trình vận hành hệ thống điện quốc gia, an toàn điện, quy trình xử lý sự cố, các quy định về PCCN, PCLB trong các nhà máy thủy điện…

(Các thí sinh tham gia phần thi vấn đáp)

 (Các thí sinh tham gia phần thi trắc nghiệm trên máy tính)

Sau 02 ngày thi sôi nổi, nghiêm túc và công bằng các thí sinh đã nỗ lực hoàn thành tốt các phần thi với tinh thần đoàn kết, học hỏi. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã tuyển chọn được trưởng ca giỏi và trao các giải gồm:

Giải nhất thuộc về trưởng ca Nguyễn Hữu Tiến, Nhà máy thủy điện Buôn Kuốp.

Giải nhì thuộc về các trưởng ca Phạm Viết Sỹ - Nhà máy thủy điện Sông Tranh 2; Nguyễn Tiến Danh – Nhà máy thủy điện Ialy.

Giải ba thuộc về các trưởng ca Nguyễn Duy Quang, Nhà máy thủy điện Tuyên Quang; Mai Đức Tiệp - Nhà Máy thủy điện Sơn La, Phạm Quang Chiến - Nhà máy thủy điện Trung Sơn.

Giải khuyến khích thuộc về các trưởng ca Nguyễn Ngọc Hưng - Nhà máy thủy điện Đa Nhim; Nguyễn Hoàng Kiên - Nhà máy thủy điện Hòa Bình; Đỗ Việt Bách, Nhà máy thủy điện Lai Châu và 26 trưởng ca đạt danh hiệu trưởng ca giỏi cấp Tập đoàn.

Tại Hội thi, Trưởng ca Nguyễn Hữu Tiến, Nhà máy thủy điện Buôn Kuốp đã đại diện cho các thí sinh gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức Hội thi đã tạo một sân chơi bổ ích để các trưởng ca thi đua lao động giỏi, rèn luyện tay nghề của người thợ, cùng trao đổi kỹ năng kinh nghiệm trong công việc nhằm đảm bảo cho từng kWh điện luôn được vận hành an toàn và hiệu quả.   

(Ông Ngô Sơn Hải, Trưởng Ban chỉ đạo, Phó Tổng Giám đốc EVN trao giải cho Trưởng ca Nguyễn Hữu Tiến, Nhà máy thủy điện Buôn Kuốp đạt giải nhất tại Hội thi thợ giỏi cấp Tập đoàn)

Phát biểu bế mạc hội thi, Ông Ngô Sơn Hải, Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam chúc mừng thành tích của các trưởng ca và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các trưởng ca vận hành tại các nhà máy thủy điện. Hội thi được tổ chức với 03 mục đích: Là dịp để nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ tay nghề cho lao động trực tiếp đặc biệt là trưởng ca các nhà máy thủy điện, Ông Ngô Sơn Hải kỳ vọng qua Hội thi, sẽ tiếp tục lan tỏa nhiệt huyết, phong trào học hỏi nâng cao tay nghề của những người thợ; Hội thi cũng là dịp để các thí sinh được lựa chọn từ các Nhà máy thủy điện có dịp thể hiện trình độ, tay nghề chuyên môn của mình; Qua cuộc thi đánh giá trình độ năng lực của lao động trực tiếp để phục vụ hiệu quả cho hoạt động sản xuất của các Nhà máy thủy điện.

Từ  kết quả Hội thi lần này, Ông Ngô Sơn Hải cũng bày tỏ mong muốn các trưởng ca cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên chức lao động ngành Điện ý thức được trách nhiệm, tự hào nghề nghiệp của những người thợ, tiếp tục đóng góp cho phong trào thi đua trong lao động sản xuất với năng suất, chất lượng cao nhất.

Cũng tại Hội thi Ban tổ chức đã trao bằng khen cho Công ty Phát triển thủy điện Sê San đã có thành tích đăng cai tổ chức thành công Hội thi thợ giỏi cấp EVN năm 2017.        

Hội thi cũng là môi trường để đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng nhân lực đảm bảo cấp điện ổn định với chất lượng ngày càng tốt hơn. Đồng thời qua Hội thi lần này sẽ tạo khí thế thi đua sôi nổi phấn đấu thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2017 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và hướng đến kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 -21/12/2017).

Các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo EVN và Ban tổ chức Hội thi

TAGS:
Tác giả: Phạm Thị Tuyết Minh ; xuất bản: 02/12/2017 09:25
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hình ảnh hoạt động Công ty

  • Hình ảnh Xây dựng nhà máy thủy điện Sê San 4

  • Hình ảnh Sửa chữa thiết bị

Thư viện Video