Đảng, Đoàn thể

Tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 năm 2018, Đoàn thanh niên đã tổ chức ngày hội thiếu nhi cho các cháu là con của Người lao động Công ty vào tối ngày 31/5/2018.

Đến dự ngày hội 01/6 cùng các cháu năm nay có Đ/c Nguyễn Đăng Hà - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty, các Đ/c trong Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên và hơn 100 cháu thiếu niên, nhi đồng.

Tổ chức Tết thiếu nhi 01/6 là hoạt động thường niên của Công ty.

Rất đông các cháu đến tham dự ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6

Mở đầu chương trình, các cháu được xem những tiết mục ảo thuật vui nhộn như biến giấy thành tiền, vẽ tranh hóa bồ câu hay biến rắn giấy thành rắn thật…Bên cạnh đó các cháu còn tham gia nhiều trò chơi vui nhộn, bổ ích.

Các cháu hào hứng với tiết mục ảo thuật

Cũng nhân dịp này, để ghi nhận và động viên các cháu có thành tích cao trong năm học 2017 - 2018, Công ty đã trao 7 suất quà cho các cháu đạt giải thưởng cao trong năm học vừa qua nhằm khích lệ các cháu tiếp tục phấn đấu để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học tới.

Ông Nguyễn Đăng Hà – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng quà cho các cháu có thành tích cao trong học tập năm học 2017 - 2018

Ngày hội Thiếu nhi năm 2018 đã thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi phấn khởi đến toàn bộ các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các bậc phụ huynh là người lao động trong Công ty.

TAGS:
Tác giả: Phạm Đàm Quốc Thắng ; xuất bản: 04/06/2018 10:45
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hình ảnh hoạt động Công ty

  • Hình ảnh Xây dựng nhà máy thủy điện Sê San 4

  • Hình ảnh Sửa chữa thiết bị

Thư viện Video