Đảng, Đoàn thể

Thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tổng hợp

Hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) và hưởng ứng các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2018, ngày 18/3/2018, Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức thăm và tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên Công ty nhằm góp phần chia sẻ, giúp đỡ những khó khăn mà các em không may gặp phải trong cuộc sống.

Đoàn thanh niên Công ty thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai

Tại buổi giao lưu, tặng quà cho các em, các đoàn viên Đoàn Thanh niên Công ty cũng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các em và mong các em luôn sống khỏe, sống tốt.

Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên cũng đã tổ chức nhiều trò chơi vui nhộn như diễn tả hành động đoán nghề nghiệp hay trò chơi tập thể vẽ tranh ảnh theo hình…

Buổi giao lưu với đầy ắp tiếng cười của các cháu điều đó làm cho chuyến đi của Đoàn Thanh niên Công ty trở nên ý nghĩa hơn.

Đ/c Nguyễn Xuân Lộc, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty giao lưu với các em

Những món quà tuy không lớn nhưng cũng phần nào giúp các em vơi bớt khó khăn trong cuộc sống và nghĩ về tương lai tốt đẹp.

TAGS:
Tác giả: Phạm Đàm Quốc Thắng ; xuất bản: 20/03/2018 09:59
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hình ảnh hoạt động Công ty

  • Hình ảnh Xây dựng nhà máy thủy điện Sê San 4

  • Hình ảnh Sửa chữa thiết bị

Thư viện Video