Tin Công ty

Quyết tâm hoàn thành công tác Đại tu tổ máy H2 đạt chất lượng và tiến độ

Thực hiện Kế hoạch sữa chữa năm 2017, từ ngày 01/11/2017 Công ty Phát triển thủy điện Sê San đã tiến hành đại tu tổ máy H2, Nhà máy thủy điện Sê San 4 theo kế hoạch được phê duyệt.

Đến nhà máy thủy điện Sê San vào những ngày cuối tháng 11, để cảm nhận một không khí làm việc hăng say của NLĐ các phân xưởng sửa chữa, với họ dường như không còn mối bận tâm nào khác ngoài những thiết bị, những con số kỹ thuật nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công tác bảo dưỡng sửa chữa và lắp đặt tổ máy.

Nhà máy thủy điện Sê San 4 gồm 03 tổ máy có công suất 360 MW và thời gian thực hiện đại tu tổ máy số 2 theo kế hoạch sẽ hoàn thành vào ngày 06/12/2017. Các hạng mục đại tu gồm: kiểm tra tình trạng, thông số kỹ thuật toàn bộ thiết bị của tổ máy; thực hiện công tác bảo dưỡng các thiết bị và sửa chữa các khiếm khuyết của hệ thống thiết bị được theo dõi, phát hiện trong quá trình vận hành cũng như trong quá trình dừng máy kiểm tra, nhằm mục đích sau đại tu tổ máy, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà chế tạo, cũng như các tiêu chuẩn kỹ thuật của ngành, góp phần vào việc vận hành an toàn, liên tục, ổn định, hiệu quả của tổ máy.

Đến ngày 23/11/2017 các hạng mục sửa chữa đang trong giai đoạn cơ bản hoàn thiện để lắp đặt. Tin rằng, với sự cần mẫn, tận tâm và nhiệt huyết của những người thợ nơi đây, Tổ máy H2 sẽ hoàn thành kế hoạch sửa chữa đảm bảo chất lượng, vượt tiến độ đề ra.

TAGS:
Tác giả: Phạm Thị Tuyết Minh ; xuất bản: 27/11/2017 07:41
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hình ảnh hoạt động Công ty

  • Hình ảnh Xây dựng nhà máy thủy điện Sê San 4

  • Hình ảnh Sửa chữa thiết bị

Thư viện Video