Tin Công ty

Nét đẹp phụ nữ Sê San tại Hội thi “Nét đẹp phụ nữ ngành điện năm 2017”

Trong các ngày 16-17/10/2017, tại Hội trường Tập đoàn Điện lực Việt Nam Nữ CNVCLĐ Công ty Phát triển thủy điện Sê San đã tham dự “Hội thi nét đẹp Phụ nữ ngành điện năm 2017”.

Hội thi có 21 đội tham gia đến từ 9 tổng công ty và 12 đơn vị trực thuộc Tập đoàn thuộc các khối sản xuất, truyền tải, phân phối, mua bán điện năng, điều hành hệ thống điện, kinh doanh dịch vụ khách hàng, thông tin...cùng tham gia so tài ở các phần thi như: chào hỏi, trình diễn trang phục công sở; Phần thi kiến thức gồm: thi thuyết trình và trả lời câu hỏi ứng xử liên quan đến kỹ năng giao tiếp, văn hóa - xã hội, kiến thức của ngành....; thi năng khiếu và thi trình diễn trang phục áo dài.

          Đến với Hội thi nét đẹp phụ nữ ngành điện năm 2017, đội Sê San gồm có 3 thành viên đó là Chị Nguyễn Thị Thu Hà, Trưởng phòng TC-NS, Chị Nguyễn Thị Tố Uyên, Phó Giám đốc Khách sạn Sê San và Chị Đoàn Ngọc Trang, nhân viên Khách sạn Sê San.

Đội nữ Sê San tham dự hội thi

          Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi, đội Sê San đã để lại những ấn tượng sâu sắc, những hình ảnh đẹp với tà áo dài mang bản sắc đặc trưng, trang phục công sở phù hợp, khả năng thuyết trình, trả lời ứng xử các câu hỏi. Tại phần thi năng khiếu, nữ CNVC LĐ Sê San đã hoàn thành tốt phần thi bộ môn YoGa, đây là một hơi thở mới mà Nữ đội Công ty Phát triển thủy điện Sê San mang đến hội thi năm nay.

          Hội thi lần này là dịp để phụ nữ Sê San giới thiệu về nét văn hóa của Công ty đến với các đơn vị bạn cũng như tăng cường tinh thần đoàn kết giao lưu học hỏi giữa các đơn vị thuộc EVN.

          Kết thúc Hội thi đội nữ Sê San đã đạt được giải triển vọng và trang phục áo dài truyền thống đẹp nhất.

Tham gia phần thi câu hỏi ứng xử

TAGS:
Tác giả: Phạm Đàm Quốc Thắng ; xuất bản: 25/10/2017 10:41
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hình ảnh hoạt động Công ty

  • Hình ảnh Xây dựng nhà máy thủy điện Sê San 4

  • Hình ảnh Sửa chữa thiết bị

Thư viện Video