Đảng, Đoàn thể

Nâng bước em tới trường

Ngày 15/8/2017, Đoàn thanh niên Phân xưởng Vận hành đã tới thăm và trao 42 phần quà cho các cháu thiếu nhi tại trường tiểu học làng Bi, xã IaO.

Sau gần một tháng phát động quyên góp ủng hộ trong đoàn viên thanh niên và người lao động trong Phân xưởng Vận hành, sáng ngày 15/8/2017 Đoàn thanh niên Phân xưởng đã tới thăm và trao 42 phần quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp các em bước vào lớp 1 năm học 2017-2018 tại trường tiểu học làng Bi, xã IaO, huyện Ia Grai. Mỗi phần quà trao tặng gồm cặp, sách vở, viết tẩy và bánh kẹo.

Tại buổi tặng quà còn có sự tham dự của cán bộ đồn biên phòng IaO, Bí thư chi bộ và Trưởng thôn làng Bi, tạo thêm sự gắn kết giữa Công ty và chính quyền địa phương nơi Công ty đứng chân.

Trường tiểu học tại làng Bi, xã IaO là ngôi trường điểm cho vùng sâu vùng xa, còn rất nhiều khó khăn thiếu thốn. Năm học mới 2017 bắt đầu, những món quà nhỏ sẽ động lực giúp đỡ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn thêm niềm vui học tập.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa tô thêm văn hoá sẽ chia, tương thân, tương ái mà Phân xưởng Vận hành - Công ty Phát triển thủy điện Sê San luôn hướng tới.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà (Ảnh Lê Mạnh Tuấn):

TAGS:
Tác giả: Lê Manh Tuấn ; xuất bản: 23/08/2017 07:57
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hình ảnh hoạt động Công ty

  • Hình ảnh Xây dựng nhà máy thủy điện Sê San 4

  • Hình ảnh Sửa chữa thiết bị

Thư viện Video