Tin Công ty

Hội thi trưởng ca giỏi cấp Công ty năm 2017

Ngày 06/9/2017, Công ty Phát triển thủy điện Sê San đã tổ chức “Hội thi Trưởng ca giỏi cấp Công ty năm 2017”. Tham dự Hội thi có 05 trưởng ca Vận hành của Nhà máy thủy điện Sê San 4.

5 trưởng ca Vận hành của Nhà máy thủy điện Sê San 4

Tham dự lễ khai mạc Hội thi có Lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo các Đơn vị trực thuộc, Người lao động làm việc khối phòng nghiệp vụ và 05 thí sinh là các trưởng ca vận hành của Nhà máy thủy điện Sê San 4. Nội dung Thi gồm 2 phần: Lý thuyết làm bài trắc nghiệm và thi vấn đáp xử lý tình huống.

Phần thi lý thuyết của các thí sinh

Mục đích Hội thi là trau dồi, nâng cao kiến thức chuyên môn, khả năng xử  lý các tình huống trong quá trình vận hành cũng như trong công tác phối hợp với Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai – Tìm kiếm cứu nạn của địa phương, các đơn vị liên quan để vận hành xã lũ nhằm đảm bảo các tổ máy và hệ thống luôn vận hành ổn định, liên tục và an toàn cho công trình, vùng hạ du nhà máy.

Hội thi cũng là dịp để các trưởng ca thể hiện khả năng hiểu biết của mình và có điều kiện giao lưu học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ đồng nghiệp, đồng thời qua đợt thi này, trưởng ca có thành tích cao nhất sẽ đại diện tham dự cuộc thi Trưởng ca giỏi cấp Tập đoàn Điện lực Việt Nam do Công ty Phát triển thủy điện Sê San đăng cai tổ chức vào tháng 11/2017.

Sau một ngày làm việc khẩn trương, sôi nổi, với tinh thần trách nhiệm cao, sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Ban tổ chức; sự khách quan, công tâm của Ban giám khảo và tinh thần quyết tâm, trung thực, đoàn kết cao của các thí sinh đã tạo nên thành công của Hội thi. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Phan Vĩnh Tài trưởng ca kíp 3; Giải nhì thuộc về thí sinh Đoàn Văn Bảy, trưởng ca kíp 5, Giải 3 được trao cho thí sinh Nguyễn Quang Thiện, trưởng ca kíp 2.

Ông Nguyễn Đăng Hà, PGĐ, Trưởng Ban Giám khảo và Ông Đặng Trung Thi, thành viên Hội đồng thi trao giải thưởng và hoa chúc mừng cho các thí sinh tham dự Hội thi

Hội thi đã thành công tốt đẹp, với kết quả trên, Phân xưởng Vận hành tiếp tục bồi dưỡng cho trưởng ca đạt giải cao nhất để chuẩn bị dự thi “Trưởng ca giỏi” cấp Tập đoàn tổ chức trong thời gian tới. 

TAGS:
Tác giả: Phạm Thị Tuyết Minh ; xuất bản: 07/09/2017 04:18
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hình ảnh hoạt động Công ty

  • Hình ảnh Xây dựng nhà máy thủy điện Sê San 4

  • Hình ảnh Sửa chữa thiết bị

Thư viện Video