Kinh doanh khách sạn

Hội thi Nghiệp vụ Lễ Tân Khách sạn giỏi năm 2014

Là một đội ngũ không thể thiếu đối với đơn vị kinh doanh dịch vụ Du lịch Khách sạn, vai trò của Lễ tân là rất quan trọng bởi Lễ tân chính là người đại diện cho Khách sạn và các dịch vụ kèm theo cũng như đại diện cho Giám đốc khách sạn trong việc đón khách và tiễn khách. Một khách sạn với dịch vụ tốt, thân thiện và ấn tượng đẹp đều mang dáng dấp của những Lễ tân duyên dáng và nhiệt tình.

Nhằm nâng cao kiến thức nghiệp vụ chuyên môn của Lễ tân, tạo cơ hội để các nhân viên Lễ tân học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các đồng nghiệp, đáp ứng nhu cầu phát triển của Công ty phát triển thủy điện Sê San, Khách sạn Sê San đã tổ chức Hội thi Nghiệp vụ Lễ Tân Khách sạn Sê San giỏi năm 2014.

Phó Giám đốc Nguyễn Minh Khứ - Trưởng Ban Tổ chức – tuyên bố khai mạc Hội thi Nghiệp vụ Lễ Tân Khách sạn Sê San giỏi năm 2014

Được sự quan tâm và cho phép của Giám đốc Công ty, Hội thi đã được tổ chức vào ngày 27 tháng 12 năm 2014, với thành phần Ban Giám khảo gồm các ông Nguyễn Minh Khứ - Phó Giám đốc Công ty, Trưởng Ban tổ chức hội thi; ông Nguyễn Ngọc Hiệp - Giám đốc Khách sạn; ông Giang Lê Toàn - Trưởng bộ phận Kinh doanh và Dịch vụ Khách sạn Sê San.

Ban giám khảo và các thí sinh (ngồi hàng đầu) tham dự  Hội thi Nghiệp vụ Lễ tân Khách sạn Sê San giỏi năm 2014

Mặc dù tổ chức vào ngày cuối năm với nhiều công việc bận rộn, nhưng hội thi nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cổ động viên đến từ Công ty, Khách sạn, Ban Nữ công và Đoàn thanh niên cũng có mặt đông đủ.

Hội thi gồm 3 phần, nội dung tập trung chủ yếu vào các Quy trình nghiệp vụ Lễ tân của Khách sạn Sê San, thi trắc nghiệm tiếng Anh chuyên ngành và thi vấn đáp xử lý các tình huống mà Lễ tân thường gặp.

Chị Nguyễn Thị Tố Uyên – Thí sinh

Chị Phạm Thị Thanh Tâm – Thí sinh

Chị Phan Thị Thanh Thảo – Thí sinh

Hội thi Nghiệp vụ Lễ tân Khách sạn Sê san giỏi năm 2014 đã thành công tốt đẹp với kết quả:

Giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Tố Uyên - chị đã rất vững vàng khi trả lời xuất sắc phần thi vấn đáp bằng kinh nghiệm và nụ cười thân thiện, 2 giải khuyến khích được trao cho các thí sinh Phan Thị Thanh Thảo và Phạm Thị Thanh Tâm.

Chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc Hội thi Nghiệp vụ Lễ tân Khách sạn Sê san giỏi năm 2014

Tác giả: Đưa tin: Giang Lê Toàn ; xuất bản: 28/01/2015 05:06
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hình ảnh hoạt động Công ty

  • Hình ảnh Xây dựng nhà máy thủy điện Sê San 4

  • Hình ảnh Sửa chữa thiết bị

Thư viện Video