Tin Công ty

Hội thao truyền thống Công ty năm 2017

Diễn ra từ ngày 11/12 đến 23/12/2017, Hội thao CNVC LĐ năm 2017 đã để lại những hình ảnh đẹp và tinh thần đoàn kết của toàn thể người lao động làm việc tại Công ty Phát triển thủy điện Sê San.

Chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam 21/12/1954-21/12/2017, cùng với các hoạt động chào mừng khác, Hội thao CNVC LĐ năm 2017 là sân chơi lành mạnh nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị trực thuộc Công ty, là nơi mà người lao động các đơn vị có dịp giao lưu, học hỏi, cùng nhau hướng tới sự phát triển bền vững của Công ty.

Với sự tham gia của hơn 100 vận động viên tham gia thi đấu ở 10 bộ môn gồm tennis, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, bóng đá, nhảy xa, nhảy bao bố, bơi lội, chạy việt dã, đi bộ thể thao. Hội thao đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt và thành công tốt đẹp.

Tại Lễ khai mạc Hội thao, Ông Nguyễn Đăng Hà, Phó Giám đốc Công ty đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc rèn luyện thể dục thể thao đối với sức khỏe của người lao động và kêu gọi các vận động viên thi đấu với tinh thần đòan kết, trung thực để giành nhiều thành tích cao.

Hội thao là hoạt động truyền thống được tổ chức thường niên, là sân chơi vô cùng ý nghĩa cho người lao động sau những ngày làm việc căng thẳng, không chỉ nâng cao được sức khỏe mà còn tạo sự gắn kết hơn giữa những cá nhân trong ngôi nhà chung EVN HPCSESAN.

Ông Đinh Văn Nhẫn, Giám đốc Công ty và Ông Nguyễn Đăng Hà, Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Công ty trao giải cho các Đội tham gia Hội thao

Hội thao kết thúc với không vui tươi phấn khởi của các đơn vị tham dự. Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội Phân xưởng Vận hành, giải nhì thuộc về đội Phân xưởng sửa chữa Điện tự động, giải 3 thuộc về Khối phòng nghiệp vụ.

Một số hình ảnh trao giải tại hội thao CNVC LĐ năm 2017

 

 


TAGS:
Tác giả: Phạm Thị Tuyết Minh ; xuất bản: 28/12/2017 08:14
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hình ảnh hoạt động Công ty

  • Hình ảnh Xây dựng nhà máy thủy điện Sê San 4

  • Hình ảnh Sửa chữa thiết bị

Thư viện Video