Tin Công ty

Hội thao Khối thi đua ngành Công nghiệp điện - Kỹ thuật Truyền thông tỉnh Gia Lai năm 2018

Vào các ngày 07, 08/6/2018, Công ty Phát triển thủy điện Sê San đã tham gia Hội thao khối thi đua ngành Công nghiệp điện - Kỹ thuật - Truyền thông tỉnh Gia Lai năm 2018 với 06 nội dung thi đấu gồm: Bóng chuyền, tennis đôi Lãnh đạo và dưới 45 tuổi, nhảy bao bố tiếp sức nữ và môn cầu lông đôi nam, đôi nam - nữ.     

Hội thao năm nay thu hút gần 200 vận động viên của 09 đoàn trong khối tham gia gồm: Truyền tải điện Gia Lai (Đơn vị tổ chức); Công ty Cổ phần điện Gia Lai; Công ty Phát triển thủy điện Sê San; Công ty thủy điện Ialy; Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển điện Sê San 3A; Công ty Điện lực Gia Lai; Bưu điện tỉnh Gia Lai; Viễn thông Gia Lai; Viettel Gia Lai. Các đơn vị tham gia thi đấu và tranh tài các môn bóng chuyền, tennis (đôi nam lãnh đạo, đôi nam trên 45 tuổi và đôi nam dưới 45 tuổi), môn nhảy bao bố tiếp sức nữ và môn cầu lông (đôi nam và đôi nam - nữ); các nội dung thi đấu được diễn ra tại khu liên hợp thể thao Công ty thủy điện Ialy và khu thể thao Trường Sao Việt Gia Lai.

VĐV các đội tham dự buổi khai mạc Hội thao

 Năm nay với điều kiện thời tiết không thuận lợi, trời mưa nhiều, thời gian thi đấu rút ngắn hơn so với thực tế khiến các vận động viên gặp không ít khó khăn trong các trận đấu, nhưng đoàn vận động viên Công ty Phát triển thủy điện Sê San đã nỗ lực, cố gắng thi đấu hết mình.

Cặp đôi Văn Phương -  Ngọc Minh đạt giải nhì đôi nam Lãnh đạo môn tennis

 

Các VĐV Công ty tham dự hội thao

Hội thao đã khép lại và sẽ còn đọng lại trong ký ức của các vận động viên tham gia với những khoảnh khắc đẹp về tinh thần thi đấu, tình đoàn kết giữa các đơn vị tham gia. Hội thao khối thi đua ngành Công nghiệp điện - Kỹ thuật - Truyền thông cũng là chiếc cầu nối thắt chặt tình đoàn kết, mối quan hệ giữa người lao động giữ các đơn vị để cùng nhau xây dựng phong trào rèn luyện thể dục thể thao, góp phần phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

TAGS:
Tác giả: Phạm Đàm Quốc Thắng ; xuất bản: 13/06/2018 01:53
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hình ảnh hoạt động Công ty

  • Hình ảnh Xây dựng nhà máy thủy điện Sê San 4

  • Hình ảnh Sửa chữa thiết bị

Thư viện Video