Tin Công ty

Hội nghị tổng kết công tác PCTT&TKCN năm 2017

Sáng 23/3/2018 tại Hội trường nhà sản xuất khu A - Nhà máy thủy điện San San 4, xã IaO, huyện IaGrai, tỉnh Gia Lai, Công ty Phát triển thủy điện Sê San đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Tham dự Hội nghị, về phía Công ty có Lãnh đạo Công ty, Ban Chỉ huy PCTT&TKCN, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, lực lượng Trưởng ca vận hành và bảo vệ của Công ty; về phía khách mời có đại diện chính quyền các Sở, Ban, Ngành liên quan của 02 tỉnh Gia Lai và Kon Tum.

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết công tác PCTT&TKCN năm 2017

Tại Hội nghị, ông Phạm Văn Chương, Phó Phòng Kỹ thuật đã thay mặt lãnh đạo Công ty báo cáo tổng kết công tác PCTT&TKCN năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Theo đó năm 2017, Công ty thực hiện 09 lượt xả nước qua tràn với lưu lượng xả lớn nhất là 440 m3/s nhằm giữ mực nước hồ ở mức nước trước lũ theo quy định của quy trình vận hành liên hồ chứa lưu vực sông Sê San; Lập các phương án diễn tập PCTT&TKCN và tổ chức thực hiện tốt; Công tác tuyên truyền cho nhân dân vùng hạ du được thực hiện trước mùa mưa lũ hàng năm; Thực hiện tốt công tác “4 tại chỗ” trong mùa mưa bão.

Để đảm bảo an toàn đập và vùng hạ du trong mùa mưa lũ năm 2018, tại Hội nghị Công ty thông qua nội dung và tổ chức ký Biên bản cam kết phối hợp vận hành xả lũ, chấp hành các hiệu lệnh, bảng báo hồ chứa thủy điện Sê San 4 và Sê San 4A với chủ tịch UBND xã Ia O, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai, chủ tịch UBND xã Ia Tơi, huyện Ia H’drai, tỉnh Kon Tum và Giám đốc Công ty.

Ông Hồ Trung Đông (giữa) ký Biên bản phối hợp với chủ tịch UBND xã IaO, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai và chủ tịch UBND xã Ia Tơi, xã Ia H’drai, tỉnh Kon Tum

Về dự Hội nghị, Ông Dương Trọng Thành, đại diện Ban Chỉ huy PCTT &TKCN Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thông tỉnh Gia Lai đã đánh giá: Công ty là một trong những đơn vị triển khai tốt việc phối hợp với địa phương các cấp từ tỉnh đến huyện, xã, thôn làng trong công tác quản lý an toàn đập năm 2017, chấp hành tốt chỉ đạo tại các văn bản của cấp trên về công tác PCTT&TKCN.

Ông Dương Trọng Thành, đại diện BCH PCTT&TKCN Sở NN&PTNN Gia Lai phát biểu

Hội nghị còn nhận được sự đóng góp ý kiến của các Trưởng thôn, đại diện các đồn biên phòng Ia O, Sê San, đại diện UBND xã Ia O, Ia Tơi và của đại diện Công ty Cổ phần thủy điện Sê San 4A. Các đại biểu đều đánh giá cao kết quả đạt được trong công tác PCTT&TKCN năm 2017 và thống nhất với việc triển khai nhiệm vụ năm 2018 của Công ty.

Đại diện Xã IaO và Đồn biên phòng phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu ý kiến tại Hội nghị, Ông Hồ Trung Đông - Giám đốc Công ty khẳng định công tác PCTT&TKCN năm 2017 của Công ty đạt kết quả tốt, không có vi phạm các quy định pháp luật, không có sự phản ánh tiêu cực nào trong quá trình vận hành điều tiết hồ chứa. Công ty cũng ghi nhận một số ý kiến đề xuất tại hội nghị về việc mở rộng đối tượng tuyên truyền PCTT&TKCN, tiếp tục hỗ trợ áo phao cứu nạn cho người dân địa phương để sử dụng trong mùa mưa lũ năm 2018.

Ông Hồ Trung Đông, Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, Giám đốc Công ty Phát triển thủy điện sê San đã tặng giấy khen cho 03 tập thể và 12 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tuyên truyền PCTT&TKCN vùng hạ du năm 2017.

Ông Hồ Trung Đông – Giám đốc Công ty tặng giấy khen cho các cá nhân tại địa phương đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tuyên truyền PCTT&TKCN vùng hạ du năm 2017

Hội nghị kết thúc thành công, thể hiện tinh thần đoàn kết, thống nhất cao và là một biểu tượng đẹp về mối quan hệ gắn bó giữa Công ty với các địa phương trên địa bàn, cùng nhau thực hiện tốt công tác PCTT&TKCN năm 2018.

TAGS:
Tác giả: Phạm Thị Tuyết Minh ; xuất bản: 27/03/2018 11:26
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hình ảnh hoạt động Công ty

  • Hình ảnh Xây dựng nhà máy thủy điện Sê San 4

  • Hình ảnh Sửa chữa thiết bị

Thư viện Video