Tin Công ty

Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty Phát triển thủy điện Sê San đã tổ chức những hoạt động ý nghĩa dành cho chị em.

Từ ngày 06/3 đến ngày 09/3/2018 nữ CBCNV Khách sạn Sê San đã có chuyến đi thăm các di tích lịch sử tại Tràng An, Ninh Bình. Đây là dịp để các nữ CBCNV gặp mặt, giao lưu, gắn kết tình thân ái, đoàn kết và cũng là dịp để tìm hiểu về danh lam thắng cảnh của khu vực miền bắc.

Nữ CBCNV khách sạn Sê San thăm chùa Bái Đính – Ninh Bình

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động dành cho chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, tối ngày 8/3 - một buổi giao lưu ấm áp và thân tình dành cho toàn thể nữ CBCNV làm việc tại Công ty được tổ chức với sự tham gia của Lãnh đạo Công ty, Công đoàn, Ban nữ Công, Đoàn thanh niên và trưởng các đơn vị.

Những lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm được Ông Hồ Trung Đông, Giám đốc Công ty trao tận tay chị em, mong rằng chị em nữ CBCNV Công ty luôn vui tươi và giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Ông Hồ Trung Đông, Giám đốc Công ty tặng hoa chúc mừng 8/3 cho nữ CBCNV

Việc tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là món quà tinh thần vô giá đối với chị em phụ nữ HPC SESAN, giúp cho mọi người thêm đoàn kết và gắn bó với nhau hơn. Đây cũng là một hoạt động truyền thống của Công ty Phát triển thủy điện Sê San hàng năm dành cho nữ CBCNV làm việc tại Công ty.

TAGS:
Tác giả: Phạm Thị Tuyết Minh ; xuất bản: 16/03/2018 08:02
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hình ảnh hoạt động Công ty

  • Hình ảnh Xây dựng nhà máy thủy điện Sê San 4

  • Hình ảnh Sửa chữa thiết bị

Thư viện Video