Tin Công ty

HPC SE SAN Tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2018

Chiều 16/3/2018, tại Trụ sở 114 Lê Duẩn, thành phố Pleiku, Công ty Phát triển thủy điện Sê San đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018.

Tham dự Hội nghị có Ban Lãnh đạo Công ty, Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc cùng 124 cán bộ công nhân viên của Công ty.

Chủ trì Hội nghị gồm Ông Hồ Trung Đông, Giám đốc Công ty và Ông Nguyễn Đăng Hà, Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Người lao động Công ty biểu quyết tại Hội nghị Người lao động năm 2018

Báo cáo thông qua tại Hội nghị đã đánh giá năm 2017 vừa qua, tập thể người lao động Công ty đã nỗ lực và hoàn thành tốt các nhiệm vụ kế hoạch được giao. Nổi bật là sản lượng điện sản xuất đạt 102%, các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật khác đều vượt mức kế hoạch EVN giao; Thực hiện xong 27 hạng mục SCL thiết bị, công trình xây dựng; Hệ thống giám sát trực tuyến tổ máy 2 được đưa vào vận hành; Lắp đặp xong và đưa vào vận hành hệ thống quan trắc điều tiết hồ chứa theo thời gian thực; Không để xảy ra bất kỳ sự cố gây hư hỏng thiết bị, sự cố cháy nổ, tai nạn lao động; Không có trường hợp nào vi phạm quy trình, quy chế; Nguồn lao động được nâng cao chất lượng; Vận hành có hiệu quả các hệ thống phần mềm EPR, PMIS, HPMS, KPI…

Ông Hồ Trung Đông, Giám đốc Công ty và Ông Nguyễn Đăng Hà, Chủ tịch Công đoàn Công ty đồng chủ trì Hội nghị

Các báo cáo về đánh giá tình hình thực hiện Nghị Quyết Hội nghị Người lao động năm 2017; Kết quả kiểm tra, giám sát tình hình thực hiện các chế độ chính sách cho người lao động, cải thiện điều kiện lao động; thực hiện quy chế dân chủ tại Công ty cũng đã được trình bày và được Hội nghị thống nhất cao.

Tại Hội nghị, những ý kiến thắc mắc, đóng góp của người lao động cũng đã được các đơn vị có chức năng liên quan và Ông Hồ Trung Đông, Giám đốc Công ty - Chủ trì Hội nghị giải đáp thỏa đáng, kịp thời.

Ông Nguyễn Ngọc Thanh, QĐ PX SC Cơ khí - Thủy lực phát biểu tại Hội nghị

Ông Lê Văn Hào, QĐ PX SC Điện - Tự động phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị cũng đã bầu ra Tổ đối thoại định kỳ năm 2018 để thực hiện nhiệm vụ thảo luận, trao đổi các vấn đề liên quan đến hoạt động sản xuất của Công ty và các vấn đề liên quan khác mà người sử dụng lao động và người lao động quan tâm.

Người lao động bỏ phiếu bầu tổ đối thoại

Tại Hội nghị, toàn thể NLĐ và Ban Lãnh đạo, BCH Công đoàn Công ty cũng đã tham gia ký cam kết thực hiện tốt quy định ứng xử Văn hóa Công ty.

Lãnh đạo Công ty và toàn thể Người lao động tham gia ký kết thực hiện VHDN

Đến 17h cùng ngày, Hội nghị đã thành công tốt đẹp với 100% NLĐ biểu quyết thống nhất thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh với chủ đề của năm năm 2018 là “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực”.

TAGS:
Tác giả: Phạm Thị Tuyết Minh ; xuất bản: 21/03/2018 08:25
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hình ảnh hoạt động Công ty

  • Hình ảnh Xây dựng nhà máy thủy điện Sê San 4

  • Hình ảnh Sửa chữa thiết bị

Thư viện Video