Tin Công ty

Đón năm học mới cùng học sinh nơi vùng xa biên giới

Sáng ngày 05/9/2017, trong không khí tưng bừng chào đón Lễ khai giảng năm học mới của học sinh cả nước, Đoàn công tác Công ty Phát triển thủy điện Sê San đã vượt hơn 50 cây số đường bộ và hơn 1 giờ đường thủy để đến tham dự Lễ khai giảng cùng học sinh tiểu học, mầm non thuộc điểm trường Lê Quý Đôn, thôn 9, xã Ia Tơi, huyện IaH’drai tỉnh Kon Tum.

Đây là một điểm trường thuộc vùng đặc biệt khó khăn, để mang niềm vui và cái chữ đến với học sinh nơi đây, cần một tình yêu nghề, một quyết tâm cao từ các thầy cô giáo không quản ngại vất vả, gian nan về điều kiện sống lẫn cả khí hậu khắc nghiệt.

Gần 90 suất quà là những dụng cụ học tập cần thiết và 200 cuốn vở, quần áo học sinh được Ông Nguyễn Minh Khứ, Phó Giám đốc và đại diện người lao động, đoàn viên thanh niên Công ty Phát triển thủy điện Sê San trao đến từng học sinh trong dịp này. Những phần quà là sự ủng hộ từ những tấm lòng của toàn thể người lao động đang làm việc tại Công ty Phát triển thủy điện Sê San nhằm động viên tinh thần, góp niềm vui nhỏ gửi đến các em học sinh vào dịp năm học mới.

Sẽ còn nhiều khó khăn tại một điểm trường vùng xa, nơi biên giới với điều kiện sống còn thiếu thốn, nhưng tin rằng với quyết tâm và lòng yêu nghề, yêu các mầm non bé nhỏ tương lai của đất nước, các thầy cô và các em học sinh nơi đây sẽ vững bước trên con đường phía trước.

TAGS:
Tác giả: Phạm Thị Tuyết Minh ; xuất bản: 07/09/2017 03:00
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hình ảnh hoạt động Công ty

  • Hình ảnh Xây dựng nhà máy thủy điện Sê San 4

  • Hình ảnh Sửa chữa thiết bị

Thư viện Video