Kinh doanh khách sạn

Đào tạo nhân sự phục vụ Tết Đinh Dậu 2017

Đào tạo nhân viên chuyên nghiệp để đáp ứng được các yêu cầu của dịch vụ khách sạn, cà phê là một thử thách, đặc biệt khi nhân viên phải vừa làm vừa học việc. Nhân sự dịch vụ cà phê của Khách sạn Sê San thường không ổn định, việc thay đổi người diễn ra thường xuyên. Vì thế, Cà phê Sê San phải liên tục đào tạo nhân viên mới về các kỹ năng phục vụ, giao tiếp khách hàng, xây dựng các chính sách đào tạo thiết thực để Cà phê Sê San hoạt động được tốt hơn.

Để đáp ứng được công tác phục vụ trong dịp Tết Đinh Dậu 2017 sắp tới, Giám đốc Khách sạn Sê San đã tổ chức lớp đào tạo nhân viên phục vụ vào ngày 12/01/2017 tại hội trường Khách san với nội dung sau:

1. Đánh giá và cân nhắc hoạt động phục vụ của Cà phê

2. Đào tạo nhân viên phục vụ

3. Thực hành phục vụ cách trả lời làm hài lòng khách hàng và giải quyết thắc mắc khách hàng. 

Toàn cảnh lớp học

Tại lớp đào tạo, Giám đốc Khách sạn đã nhấn mạnh “Cà phê Sê San có nhiều bộ phận đảm trách với nhiều công việc khác nhau. Điều này tạo sự chuyên nghiệp và tăng năng suất công việc. Tuy nhiên mục tiêu chung của mọi bộ phận đều hướng đến tạo niềm vui và sự thoải mái, hài lòng cho khách hàng. Do đó, các bộ phận phải như những mảnh ghép, ghép lại sao cho thật khớp để vận hành dịch vụ cà phê một cách suôn sẻ. Để đạt được điều này, nhân viên phải luôn có tinh thần làm việc theo nhóm, hay nói cách khác, phải có sự hỗ trợ, hợp tác lẫn nhau trong công việc”. 

Toàn cảnh lớp học

Qua lớp đào tạo đã giúp cho nhân viên phục vụ của dịch vụ Cà phê Sê San hiểu rõ hơn về công việc, nắm vững hơn nghiệp vụ của mình và thực hiện các chức năng, nhiệm vụ của mình một cách tự giác hơn, động cơ làm việc tốt hơn, cũng như nâng cao khả năng thích ứng của nhân viên trong cách xử lý tình huống với khách hàng ngày một tốt hơn.

TAGS:
Tác giả: Đoàn Ngọc Trang ; xuất bản: 16/01/2017 09:55
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hình ảnh hoạt động Công ty

  • Hình ảnh Xây dựng nhà máy thủy điện Sê San 4

  • Hình ảnh Sửa chữa thiết bị

Thư viện Video