Tin Công ty

Đảm bảo vận hành an toàn trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, Công ty Phát triển thủy điện Sê San đã bố trí đầy đủ nhân lực, đảm bảo vận hành an toàn theo phương thức của Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia.

 

Năm nào cũng vậy, khi mai vàng rực rỡ đón chào xuân mới thì những người thợ vận hành, sửa chữa thủy điện Sê San 4 lại tạm gác niềm vui sum họp bên gia đình, người thân để sẵn sàng tâm thế đảm bảo an toàn cho dòng điện của Tổ quốc, với mong ước góp phần nhỏ bé của mình phục vụ nhân dân được đón Tết yên vui hơn.

Điều quan trọng trong mỗi dịp Lễ Tết để phục vụ nhu cầu sử dụng điện của người dân là mức độ sẵn sàng đáp ứng cung cấp điện của các tổ máy. Nhận thức được điều đó, nên trong mỗi ca trực của mình, hơn bao giờ hết các nhân viên vận hành, sửa chữa thủy điện Sê San 4 luôn đề cao chấp hành kỷ luật kỷ luật lao động và các Quy trình, Quy định, Nội quy, Quy chế của Công ty và của EVN.

Nhân viên Phân xưởng vận hành tuyên thề trước khi nhận ca

Để đảm bảo vận hành an toàn theo phương thức của trung tâm điều động hệ thống điện quốc gia, việc kiểm tra, phát hiện kịp thời của nhân viên vận hành và sự phối hợp giữa các Phân xưởng Sửa chữa để xử lý các tồn tại, khiếm khuyết thiết bị nhằm đảm bảo Nhà máy vận hành an toàn, tin cậy được quan tâm đúng mức.

Đội PCCC kiểm tra các trang bị chữa cháy tại nhà máy

Nhân viên Phân xưởng Sửa chữa phối hợp kiểm tra xử lý khiếm khuyết thiết bị

Trước đó, Ban Lãnh đạo Công ty cũng đã tổ chức thăm hỏi, động viên và chúc Tết tại các vị trí sản xuất về vật chất và tinh thần để người lao động an tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Những phần quà Tết dù chỉ là những cái bánh chưng, khoanh giò, kẹo, mứt, trái cây… nhưng đầy tình thân ấm áp trong một mùa xuân mới.

Giám đốc Công ty tặng quà cho các nhân viên vận hành, sửa chữa tại Nhà máy nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

Mặc dù không được cùng người thân quây quần bên nồi bánh chưng xanh trong tiết trời se lạnh của mùa xuân, cũng chẳng được sum họp cùng gia đình trong bữa cơm tất niên, nhưng những người thợ thủy điện Sê San 4 luôn cảm thấy tự hào vì đã đóng góp một chút công sức nhỏ bé của mình bảo đảm cho các gia đình sum vầy đón Tết.

Với tin thần trách nhiệm của mình, trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, những người thợ thủy điện Sê San 4 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đảm bảo cho nhà máy vận hành an toàn, góp phần mang lại một mùa Xuân yên vui cho đất nước.

TAGS:
Tác giả: Đàm Duy Văn ; xuất bản: 23/02/2018 04:07
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hình ảnh hoạt động Công ty

  • Hình ảnh Xây dựng nhà máy thủy điện Sê San 4

  • Hình ảnh Sửa chữa thiết bị

Thư viện Video