Kinh doanh khách sạn

Cà phê Sê San tri ân khách hàng nhân dịp Lễ Noel 2016

Một mùa giáng sinh lại đến, không ồn ào tấp nập, không hối hả vội vã mà rất bình dị nhẹ nhàng, đó là không khí giáng sinh 2016 tại phố núi Pleiku.

Trong dịp lễ giáng sinh 2016, nhằm mục đích tri ân quý khách hàng Cà phê Sê San đã tổ chức chương trình show diễn văn nghệ với các tiết mục đặc sắc… Đặc biệt là chương trình  bốc thăm trúng thưởng với phần quà hấp dẫn là chiếc điện thoại Iphone 7.

Chương trình diễn ra từ ngày 15/11/2016 đến hết ngày 24/12/2016. Với mỗi hóa đơn thức uống từ 200.000 đồng trở lên khách hàng đã có một phiếu dự thăm trúng thưởng Iphone 7 và được tổ chức bốc thăm vào đêm 24/12 tại cà phê Sê San.

Và đêm nhạc tri ân khách hàng 2016 của cà phê Sê San đã diễn ra trong cái se lạnh của đêm giáng sinh và sự hồi hộp của những vị khách có phiếu dự thăm trúng thưởng. Với những bản nhạc sôi động của các nữ ca sĩ xinh đẹp đã hâm nóng bầu không khí đêm giáng sinh, trong thời khắc tuyệt vời đó ban Lãnh đạo Khách sạn đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng và công bố kết quả trúng thưởng chủ nhân của chiếc điện thoại iphone 7 là chị Nguyễn Anh Thủy.

Chị Nguyễn Anh Thủy nhận giải thưởng iphone 7

Trong niềm vui vỡ òa là người may mắn nhất chị Thủy hết sức xúc động và bày tỏ “cảm ơn cà phê Sê San đã mang lại cho chị niềm vui bất ngờ trong đên giáng sinh và cảm ơn Lãnh đạo Khách sạn và toàn thể người lao động Sê San đã tổ chức chương trình tri ân cho khách hàng đầy ý nghĩa”.

Chương trình là lời tri ân của cà phê Sê San, nhằm tạo dựng sự quan tâm đặc biệt đến các vị khách hàng của mình và gắn kết nó bằng mối quan hệ bền vững thông qua cầu nối là những món quà tặng tri ân khách hàng ý nghĩa và độc đáo nhất.

TAGS:
Tác giả: Đoàn Ngọc Trang ; xuất bản: 28/12/2016 03:13
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hình ảnh hoạt động Công ty

  • Hình ảnh Xây dựng nhà máy thủy điện Sê San 4

  • Hình ảnh Sửa chữa thiết bị

Thư viện Video