Văn hóa doanh nghiệp

Bảo vệ môi trường từ việc làm cụ thể

Là một nét văn hóa, sau giờ làm việc vào mỗi chiều thứ 6 hàng tuần, toàn thể người lao động của Công ty Phát triển thủy điện Sê San chung tay nhặt rác tại các khuôn viên của Công ty. Hoạt động này đã diễn ra từ năm 2015 với mục đích là nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho người lao động.

Có thể bạn sẽ đôi chút ngạc nhiên khi đến Công ty để giao dịch hay làm việc vào mỗi chiều thứ 6 hàng tuần, bạn sẽ thấy từ Lãnh đạo Công ty cho đến từng người lao động không phân biệt vị trí, cấp bậc đều tay cầm túi đựng rác rảo bước khắp khuôn viên Công ty để nhặt, gom từng cọng rác, nhằm giữ gìn một môi trường làm việc trong lành, xanh, sạch, đẹp.

Mọi người tham gia nhặt rác như một niềm vui cho ngày cuối tuần. Ai cũng chăm chú tìm rác, từ những mẩu rác rất bé, mẩu thuốc lá hút dở, hay cả vỏ chai nước lăn lóc đều được gom nhặt sạch sẽ. Nhìn tác phong cần mẫn và chăm chỉ của từng người lao động, không ai nghĩ rằng đây là những cán bộ, nhân viên quanh năm gắn bó với bàn máy, với văn phòng.

Bảo vệ môi trường từ việc làm cụ thể

Với hành động nhặt rác vào chiều thứ sáu hàng tuần, Lãnh đạo và tập thể người lao động Công ty Phát triển thủy điện Sê San không chỉ thể hiện tình yêu với Công ty, mà còn muốn lan truyền hình ảnh và thông điệp chung tay bảo vệ môi trường đến cộng đồng.

Hãy hành động với việc làm cụ thể để góp phần thực thi trách nhiệm của mình với môi trường, cộng đồng.

Giữ gìn môi trường luôn xanh, sạch, đẹp chính là cụ thể hóa thực thi cam kết trong việc xây dựng thành công Văn hóa EVNHPC SESAN “Vì một môi trường xanh” bảo vệ môi trường gắn với sự phát triển bền vững.

TAGS:
Tác giả: Phạm Thị Tuyết Minh ; xuất bản: 18/09/2017 10:01
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hình ảnh hoạt động Công ty

  • Hình ảnh Xây dựng nhà máy thủy điện Sê San 4

  • Hình ảnh Sửa chữa thiết bị

Thư viện Video