Tin Công ty

40 CBCNV tham gia hiến máu hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần III

Sáng 25/12/2017, Lễ phát động chương trình Tuần Lễ hồng EVN lần III năm 2017 đã được tổ chức tại Hội trường Công ty 114 Lê Duẩn, thành phố Pleiku trong không khí sôi nổi với sự tham gia của Ban Giám đốc, Lãnh đạo các đơn vị và người lao động trong Công ty.

Sau Lễ phát động, 40 CBCNV đang làm việc tại Công ty đã trực tiếp hiến máu nhân đạo để hưởng ứng chương trình với sự hỗ trợ của các nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai.

CBCNV Công ty chụp hình cùng Lãnh đạo khoa huyết học truyền máu bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Đăng Hà, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã cảm ơn những tấm lòng nhân ái của CBCNV, nghĩa cử cao đẹp đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia của tập thể người lao động Công ty Phát triển thủy điện Sê San với cộng đồng xã hội.

Người lao động tham gia hiến máu

Với thông điệp "Vạn trái tim - Một tấm lòng", Tuần Lễ hồng EVN lần III hy vọng những trái tim, những vòng tay thiện nguyện cùng chung một tấm lòng để tạo nên một môi trường sống tốt hơn, giúp đỡ những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu và tấm lòng chân thành của mình.

TAGS:
Tác giả: Phạm Thị Tuyết Minh ; xuất bản: 28/12/2017 08:26
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Hình ảnh hoạt động Công ty

  • Hình ảnh Xây dựng nhà máy thủy điện Sê San 4

  • Hình ảnh Sửa chữa thiết bị

Thư viện Video