Xuân về trên công trình thủy điện Đăk Srong

           Xuân đã về, nhà nhà đang rộn ràng chuẩn bị đón tết, vui xuân nhưng tại Công trình thủy điện Đăk Srong, không khí lao động diễn ra rất khẩn trương. Các kỹ sư, công nhân trên công trường đang nỗ lực chạy nước rút thí nghiệm, hiệu chỉnh để đưa các tổ máy vào vận hành sớm nhất có thể.

Mặt trời đã lặn nhưng những người thợ vẫn say sưa làm việc

          Công trình thủy điện Đăk Srong được xây dựng trên địa bàn xã Iarsươm, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai. Nhà máy có tổng công suất 10,2 MW, gồm 3 tổ máy, do Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai làm chủ đầu. Công ty Phát triển Thủy điện Sê San, trong thời gian ngắn đã thử nghiệm xong các hệ thống phức tạp như: Điều tốc, Kích từ, Rơle bảo vệ và Hệ thống điều khiển sẵn sàng cho việc thử nghiệm đồng bộ tổ máy.

          Theo anh Phạm Trọng Việt, người trực tiếp chỉ huy Đội công tác tại Công trường mặc dù gặp không ít những khó khăn do thiếu thốn về cơ sở vật chất, kỹ thuật như điều kiện ăn ở, thiết kế chưa đồng bộ hoặc còn thiếu. Nhưng những người thợ của Công ty Phát triển Thủy điện Sê San vẫn ngày đêm cần mẫn hoàn thành tốt nhất công việc của mình đáp ứng được tiến độ theo yêu cầu cao của chủ đầu tư, sự gửi gắm niềm tin của Quý khách hàng.

Chạy thử nghiệm Hệ thống tự động thủy lực

Lãnh đạo Phòng thử nghiệm kiểm tra và trao đổi công việc với chuyên gia

Sàn gian máy đang được gấp rút hoàn thiện

  • Hình ảnh hoạt động Công ty

  • Hình ảnh Xây dựng nhà máy thủy điện Sê San 4

  • Hình ảnh Sửa chữa thiết bị

Thư viện Video